ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน OK Book จำหน่ายหนังสือออนไลน์ หนังสือสอนดนตรี สอนกีฬา สอนภาษา

 

               

               สวัสดีครับทุกท่าน ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไชต์ หนังสือออนไลน์ของเรานะครับ ซึ่งขณะนี้เรามีหนังสือดีๆให้ท่านได้เลือกชมกว่า 400 รายการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น หนังสือสื่อการเรียน หนังสือสื่อการสอน พร้อม vcd dvd หนังสือสอนภาษา หนังสือสอนดนตรีไทย หนังสือสอนดนตรีสากล รวมไปจนถึงหนังสือคู่มือต่างๆ คู่มือการเลี้ยงสุนัข คู่มือการทำอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ไว้ให้ทุกท่านได้เลือกสรรกันตามสบายเลยครับผม

 

 

  เรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น

หนังสือ + 4 VideoCD รหัสสินค้า: I-KOR-7

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาเกาหลีเบื้องต้น พบกับการเรียนรู้รูปแบบใหม่ VCD ภาพพร้อมตัวอย่างช่วยให้เข้าใจบทเรียนง่ายขึ้น เนื้อหาอธิบายเป็นภาษาไทย เสียงภาษาเกาหลีจาก Native Speakers สอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ฝึกทำแบบฝึกหัดทบทวนพร้อมเฉย

ภาษาเกาหลีเริ่มเข้ามามีบทบาทต่อสังคมไทย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ละคร อาหาร แฟชั่น หรือแม้แต่การเรียนภาษาเกาหลี ทำให้คนไทยสนใจเรียนภาษาเกาหลีกันมากขึ้น สื่อการสอนชุด "เรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น" มีเนื้อหาตั้งแต่ตัวอักษรในภาษาเกาหลี ไวยากรณ์ขั้นพื้นฐาน คำศัพท์ และบทสนทนา ซึ่งในแต่ละบทเรียนจะมีแบบฝึกหัดให้ทบทวน พร้อมฝึกฟังประโยคสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวันจากเจ้าของภาษา ซึ่งทำให้สามารถเรียนรู้ได้ง่ายด้วยตัวเอง


ภายในชุดประกอบด้วย:


DISC 1
- พยัญชนะ
- สระ
- ตัวสะกด และการอ่านออกเสียงคำ

DISC 2
- สวัสดีค่ะ สบายดีไหมค่ะ
- ไปไหนค่ะ
- ตัวเลข

DISC 3
- ครอบครัวมีกี่คนค่ะ
- ทำอะไรอยู่ค่ะ
- ราคาเท่าไหร่ค่ะ
- ไปกันอย่างไรค่ะ

DISC 4
- จะรับอะไรดีค่ะ
- บ้านคีบอมใช่ไหมค่ะ
- คีบอมอยู่ไหมค่ะ
- มารู้จักกับประโยคภาษาเกาหลีกีนเถอะ

 ราคาพิเศษ ฿204.00
ราคาปกติ ฿240.00
ประหยัด ฿36.00
 
 

  สั่งซื้อ คลิ๊กที่นี่


engine by www.mycybersoft.com?iam=jirachai